bé bị nổi mụn

Bé nhà em được 15ngày bị như này phải làm sao ạ ai biết cách chữa trị chỉ cho em với ạ

bé bị nổi mụn
33 Các câu trả lời

Bé nhà mình củng bị tắm đủ loại nước chỉ đở hơn chứ vài ngày sao củng sẽ bị hết chổ này tới chổ kia cho dù mình có sử dụng nhìu loại thuốc mắc tiền tới rẽ tiền luôn rồi . Ra tháng từ từ giảm hẵng . Mon tắm thử theo mình sao bé nhà mình thử chưa 2-3 ngày đã đở dần và giờ hết rồi . " lau mình cho bé bằng nước ấm .ngày tắm ngày lau mình cho bé ngày cách ngày . Tắm thì sử dụng sữa tắm dành cho da bé với nước ấm + mặt đồ thoáng mát. Theo mình thì ko nên sử dụng phấn rôm công dụng trị hâm như bé đầu mình đã sử dụng thử rồi lợi ít nà hại nhiều . Nếu m đang sử dụng thì ngưng đi nhé .rất dễ bí lổ chân lông càng nổi mẫn đỏ hơn chỉ cần mặc đồ thoáng mát thoa chút kem trị hâm là đủ . Do da bé nhạt cảm và còn non nớt nên da bé đang tập làm qen với môi trường khí hậu bên ngoài dần tutu sẽ hết m đừng qa lo lắng nhé 🥰

Đưa bé đi khám nha mom, trẻ con nổi đủ thứ nhìn giống giống nhưng bệnh co thể khác nhau, chỉ bsi moi biết rõ ạ. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Trời nóng quá bé bị rôm sảy rồi. M cho bé mặc thoáng mát chút. Tắm cho bé bằng Cetaphil xem có hết k nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

giu cho be thoáng mát nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nên đưa bé đi khám mom, có thể do bé nóng quá nè. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình cũng bị, do thời tiết nóng nè. Mình mở máy lạnh cho con. Cho mặc thoáng vs áo thấm hút mồ hôi. Đun khổ qua tắm cho bé

Nóng quá nổi mụn đấy m. Cổ bé bị hăm nữa kìa. Mùa này k nên ủ bé. Mặc quần áo dài tay mỏng thôi. M đun lá khế chua tắm xem

Con em củng bị, em ra tiệm thuốc Tây mua chay nước xanh( dung dịch vệ sinh phụ nữa ) về tăm cho bé vài lần là hết trơn à

Bé bị rôm sảy rồi cả hăm cổ nữa kìa mom. Mom chịu khó vệ sinh cho con để phòng thoáng mát tắm bằng lá chè..

Bé nhà mình cũng vừa bị đg ht dần đây mom bị viêm da đó m do trời nắng nóng quá đừng ủ bé quá m đi khám cho bé