bé 14 ngày

Bé nhà em được 14 ngày mà ho với hắt hơi sổ mũi ngủ k sâu giất.mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với?

11 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi massage mũi cho bé, thử dùng tinh dầu húng chanh Minion ấy. giúp tăng cường sức đề kháng cho bé tốt lắm, bé nhà mình dùng đỡ ốm vặt, ho,sổ mũi hiệu quả mà không cần dùng đến kháng sinh. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M vệ sinh mũi sạch sẽ cho bé bằng nước muối sinh lý, xoa dầu tràm vào lòng bàn chân, sau 2 tai mỗi khi tắm xong và trc khi ngủ

bôi dầu tràm vào lòng bàn chân sau khi tắm hoặc trước khi ngủ. nhỏ 2 giọt vào cổ áo của bé

mom nhỏ mũi ve sinh mũi cho bé mom...bé mới sinh là nhỏ mắt mũi cho bé 3l ngày bằng nước muối sinh li 0.9%

Cho mình hỏi nhỏ nước muối sinh lý ngày nào cũng nhỏ hay sao ạ

7mo ago

bị nặng ko chỉ nhỏ mà dùng để rửa hút mũi cho bé luôn mẹ ak

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé

Nhỏ nước muối và coi lấy kít mũi ra cho e

mom nhỏ nước muối về sinh mũi cho bé

có dấu hiệu cảm cúm rồi m

bị cảm rồi