Sau sinh 8 tháng có kinh rồi lại mất là lại có bầu tiếp à các mom

Bé nhà em đk 10 tháng rồi, đợt gần 8 tháng em thấy bị lại, nó cũng ko nhiều như hồi chưa bầu nhưng 2 tháng nay lại ko thấy gì, chả rõ là rối loạn hay lại bầu tiếp nữa đây các mom. Huhu có khi nào em lại bầu tiếp ko, nhỡ mà bầu tiếp thì làm sao huhu bé em còn nhỏ quá còn chưa đầy năm nữa

3 Các câu trả lời

Có thể do rối loạn kinh nguyệt, nếu ko muốn xài bcs hay dùng thuốc, mom có thể tìm hỉu đặt vòng hay cấy que nha nhưng nhất định phải có 1 biện pháp an toàn khi qan hệ, chứ ko là nguy hiểm lắm mom. Mất kinh một phần cũn do ý chế độ dinh dưỡng của mom bị thiếu chất. Hàng ngày mom nên có thêm đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành, trứng, trái cây, rau xanh,…vào bữa ăn nha

thường sau sinh chu kỳ bị xáo trộn ít nhiều đó mom nên rối loạn đó mom ơi, cũng chưa chắc là có bầu lại đâu nè, mom quan sát thêm 1-2 tháng xem có còn rối loạn k, nếu còn cần đi khám nha. còn qhe thì cần có bcs hay đặt vòng gì đó chứ đừng ỷ y, k có kinh mà qhe vẫn có thai nhé có gì là khổ lắm ấy. cẩn thận nha mom

Sợ bầu tiếp mà e lại chủ quan thế, phải có biện pháp tránh thai chứ. Có kinh lại là trứng rụng rồi n hưng vòng kinh chưa ổn định mới thất thường lúc có lúc k vậy nhưng qh k an toàn là vẫn dính bầu như chơi. Đang cho con bú k dùng thuốc tránh thai dc thì e đặt vòng, cấy que hoặc nói ox dùng bao v ào nhé