Xin kinh nghiệm

Bé nhà em đc hơn 1m ngủ giật mình k sâu giấc có cách nào trị k ạ?

18 Các câu trả lời

Quấn chũn cho bé hoặc nhộng, chèn gối 2 bên nữa mom. Mấy bé 1 2th hay vậy, còn hay vặn mình nữa. Từ từ hết à mom

mom có thể quấn chũn cho bé ,phòng thoáng mát đừng sợ con lạnh mà ủ con ,nóng quá bé cũng khó ngủ đó mom

khi ngủ mom chèn chăn, gối lại cho bé, mặc thoáng mát cho bé, và để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha mom

trẻ ss thg vậy m ạ do bé mới ra ngoài môi trg nên vậy ,m có thể dùng gối chặn hoặc quấn chũn nhé

m quấn chũn cho bé nha m.nếu chưa mua kịp thì m lên youtube học cách quấn chũn bằng khăn nè

quấn chũn cho bé or kê chèn gối m ạ. Ko gian ngủ phải thoáng mát, yên tĩnh m ạ

m nên bổ sung d 3 cho bé nha.khi bé ngủ m nên mở nhạc cho bé nha m

quấn chủn, hay quấn khăn cho bé, có thể tấn gối 2 bên nè

m quấn chũn, chèn gối, giữ yên tĩnh cho bé nè

Sao 3 tháng sẽ hết thôi mom đừng lo lắng quá