Không tăng cân

Bé nhà em đc 6m4d mà có 6,7kg 🥲 mà em thấy bé ngủ ngon, ăn uống bth, kh ốm đau mà thấy đứng cân miết. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn.các mom có bí quyết gì cho bé tăng cân kh. Chỉ em với ạ#mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mẹ

16 Các câu trả lời

Phân cua bé đi có thối k ban. Neu thối quá hoặc lỗ đít bị đỏ thì dễ bi Cam lắm. An uong binh thuong , ngu bt ma k tang cân thi xem co phai bi k. Nếu bị Cam con vẫn an , ngu bt nhug k tang can nhiều

1y ago

Ban len xem bảng can nang cua bé truoc đa. Xem neu đu chỉ tieu thi k sao con khong ra quán thuoc hỏi la bé bi nhu vay co phai Cam k thi họ se cho thuôc. .

nhiều khi sữa mẹ k đủ, bé bú k no nên tăng cân chậm đó, bạn cho ti trực tiếp hay hút,mà nay 6 tháng rồi bạn cho con ăn dặm là lên cân thôi hà

Sữa mẹ sữa đầu thường nhiều kháng thể, sữa cuối mới dễ tăng cân mom nè

Bé bắt đầu chững cân r m. Sẽ tăng tầm 0,3kg mỗi tháng. Nên đừng lo lắng nè

Cân nặng vậy thì thấy ổn m ạ. Bé khoẻ mạnh là ok rồi mom oie

bé chỉ tăng nhanh 3thang đầu m ạ sau bé tăng ít hơn và chậm hơn

bỏ cái cân qua 1 bên đi mom ơi. bé khỏe là vui rồi nè 😁

Thoải mái nha m. Áp lực quá k tốt cho cả mẹ và bé

sẽ có thời điểm trẻ chậm tăng cân đe m.

Nếu là bé gái thì đạt chuẩn ui nè