Bé bị nôn trớ

Bé nhà em đc 6 tháng 19 ngày. Bé đã bắt đầu ăn dặm từ 5 tháng rưỡi. Nhưng bé hay trớ hoài. Dc cái bé ăn giỏi. Các mom cho em hỏi có nên sài men vi sinh không ạ.

7 Các câu trả lời

Men mua ở ngoài nếu nó là thực phẩm chức năng thì cũng có thể suy nghĩ nếu bé ko dị ứng với các thành phần trong đó còn nếu thuốc thì nên đi khám để được kê đơn thuốc cho an toàn

Bé e cũng 5 tháng rưỡi ăn dặm E dùng thuốc bác sĩ kê có 35k một lọ thôi

uo bài cho m.mình thấy 5,5m cho ăn dặm thì ko dám nói gì

cho bé uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ nha mom

m hỏi ý kiến bs trước khi dùng nha, này mình k rõ

3y ago

theo ý kiến của bác sĩ mom nhé

Bsi kê mới dùng chứ bé ăn giỏi mà mom

up bài cho bạn