Bé thức giấc giữa đêm và khó ngủ lại

Bé nhà em đc 4m10d. Dạo gần đây bé hay tỉnh dậy giữa đêm khoảng 3,4h sáng và khó vào giấc lại. Em vẫn bổ sung D đầy đủ, phòng đủ mát và bé ăn đủ no. Có cách nào hoặc cần bổ sung gì cho bé để bé ngủ ngon hơn k ạ? Và các mẹ cho em tip cai ti đêm cho bé với ạ#xinkinhnghiem #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

bé mình trước cũng vậy 3-4h là dậy rồi, dậy khóc ầm lên mà dần đỡ mom ạ Sao lại cai ti đêm vậy mom? bé mình gần 13 tháng đang ti đây

3y ago

đúng rồi mom, mình để khi nào con đi cứng cáp đã

Vâng, đang ww các mom ạ, mà lần ww này kéo dài cả tháng í. Em muốn cai ti đêm cho bé ngủ đc sâu hơn mà mẹ đỡ mệt í ạ hic

với cả mới 4m cai ti đêm kiểu gì đc mom.. cu cháu em hơn tuổi rưỡi vẫn ti đêm kìa..😌😌

đa số bé nào cũng dậy giờ đó hết mom, có thể là con đói nên dậy, cai ti đêm sớm vậy mom

3y ago

Em muốn cai đêm cho đỡ mệt m ah, đêmnaof cũng 2,3 lần em mất ngủ, cũng sắp phải đi làm lại nữa í

bé nào cũng z m ơi, chắc con đói nên dậy đó

tuần khủng hoảng của bé đó m k sao đâu

chắc vào giai đoạn khủng hoảng á mom

chắc bé đang vào tuần khủng hoảng..

có thể con đang ở tuần khủng hoảng m nhé

3y ago

Vâng m, đang ww đấy ạ, mà ww lâu quá nên em sốt ruột

bé chắc đang nằm trong ww nè m