Góc_mẹ_và_bé

Bé nhà em đc 4 tháng lúc ngủ có cho nên nằm giữa ba mẹ ko ạ …ai cx bảo là ko nên cho bé giữa vì cản hơi con ko lớn đc ạ

15 Các câu trả lời

bé nhà m hôm nào bố về thì nằm giữa ko thì chỉ có 2 mẹ con! giường rộng và thoáng mát thì ko sao đâu b,nếu chật chội ngộp ngạt thì ko nên cho bé ở phòng như vậy dù ngủ góc hay giữa

để bé nằm ngoài chận gối hay nằm trong tường để bé khỏi bị té hay bị đè nhiều khi bố hay mẹ mệt ngũ sẽ lăng trúng bé đó mom

k nên m nhé. cho bé nằm bên trong giường và bne nằm ngoài . chắn chăn và gối vào bên trong cho bé để bé k lăn ra màn

bé nhà mình hơm 1 tuối rồi mà mình vẫn k cho nằm giữa luôn. tại bố nó nằm hỗn quá 😅

C mình nằm giữa từ 8-9m càng lớn càng bám Bố. Ti mẹ nên bắt buộc phải nằm giữa 😬

Bé nhà em cho nằm bên góc thôi nằm giữa đôi lúc bame ngủ say lại k để ý đằng con ạ

Tuỳ từng nhà nữa. Nếu bố mẹ ngủ tỉnh, bố k ngũ hỗn thì nằm đâu cũng đk.

k nên m nha...bé nằm giữa sẽ hít co2 ba mẹ thở ra

k nên cho bé nằm giữa m ạ bé mới 4 tháng nè

Bé nằm giữa ba mẹ hít hết oxi đó mom