Con em 4 tháng tuổi

Bé nhà em đc 4 tháng 1 ngày đi ị 3-4 lần trên ngày có màu vàng xanh ,hoa cà hoa cải đi dạng nước thế có phải bị tiêu chảy k ạ Con em đc 8kg

11 Các câu trả lời

nếu hôi chua thì đúng rồi nè m.bé mình bữa về nhà nội tránh dịch.mà nhà ông bà rộng nên cháu chơi đùa nhiều mà chắc tay dơ nên đưa vào miệng nên bị tiêu chảy nè.mình mới cho bé đi khám về.sợ quá thôi cho về nhà mình cho an toàn

trẻ ss đi hoa cà hoa cải là bt mom nhé, bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn nhé.

mom xem coi hôi chua không.chứ con nhỏ hoa cà hoa cải là bt

bình thg m ạ bé mình như vậy đến tận 5_6m

hoa cà hoa cải k phải tiêu chảy đâu mom

bt ak m, hồi đó bé mh cũng v

m xem lại thức ăn của m nè

bình thường mom ơi

Đi khám xem mom ạ

nên đi khám m nhé