Bầu hơn 5 tháng mà chưa thấy con đạp

Bé nhà em đc 22 tuần 5 ngày rùi mà chưa thấy con đạp E lo bé bị sao quá Các mom cho e xin ý kiến ạ

13 Các câu trả lời

bé đạp nhẹ nên mom k cảm nhận được thôi, đi khám BS nói bình thường là được mom, mom bật nhạc sơ sinh xa bụng 50cm á bé đạp liền à

Mỗi bé mỗi tính mom ạ. Có đứa hiếu động thì có đứa trầm tính.siêu âm bé vẫn khỏe là dc rồi mom.

con nhỏ nên m chưa cảm nhận rõ thôi, chứ vài tuần nữa con lớn ,con đạp cho nhiều lúc thốn lắm ấy

mình đến 24t mới cảm nhận rõ mom à. Giờ 35t cũng như sóng vỗ thôi chứ kg đạp ì đùng như con ngta

e nghĩ mỗi bé mỗi tính hay s á M, thăm khám bt là đc nha m. e bầu 3 thág mấy 4 thág là bé đã đạp r.

Đi khám siêu âm thăm con bình thường hay ko thì biết

cứ tu tu m ạ. chắc bé ngoan tu trong bụng me r hi

Siêu âm con phát triển khỏe mạnh là OK

siêu âm bình thường thì không sao m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe