bé bị méo đầu .

Bé nhà em đc 1tháng rưỡi . Giờ đầu bé hơi méo bên phải . E thấy coa nhiều loại gối cao su non giúp chưã méo đầu . Em có nên sd cho bé. Mom nào có kinh nghiệm trong việc này giúp e với . E tập đầu nên chưa có kinh nghiệm . Thấy con bị méo đầu e giằn vặt mình quá .

8 Các câu trả lời

K nên cho bé dùng gối đâu. Hại xương con thôi. Tốt nhất mẹ nên gối cho con bằng khăn mềm và mỏng. Rồi lúc con ngủ chỉnh đầu 2 bên cho con. Từ từ hết à.

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

lót khăn cho bé nằm thôi mom, cho bé nghiên về trái treo đồ chơi cho bé nhìn, chứ để sọ bé cứng là k sửa dc nữa đó

4y ago

E cảm ơn m

Gối nào cũng vậy à. Anh nhà mình cứ nghiêng bên thuận. Canh chỉnh là cách tốt nhất

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

Bê nhà mình cũng bẹp nè. Bẹp r thì không trong lại được đâ

4y ago

Ohm m . Rầu ghê . Mà h biết sao được . Ngán nhất cái khoản ở cữ nhà mẹ xong về nhà ck ý

Cho bé nằm nghiêng đầu bên này bên kia, gối k có tác dụng

4y ago

Dạ . E cảm ơn m

B mát xa đầu bé theo chiều kim đồng hồ nhé.

4y ago

Theo m thì vẫn làm b nhé.

Cho bé nằm nghiêng đều 2 bên là đk m ạ

4y ago

Dạ . E cảm ơn m.

Vao Google than khao