Các mom cho em hỏi

Bé nhà em đc 19 ngày Mặt vs cổ lên mụn như này là mụn gì ạ Cu đầu em không bị nên em cũng không bt

Các mom cho em hỏi
16 Các câu trả lời

Xưa bé mình cũng bị như thế này, tắm này nọ thành viêm nhiễm, tốt nhất mom nên tắm nước sạch thoii và mặc đồ thoáng mát, ngày bé mingf bị còn lên nặng hơn và phải bôi xanh methylen khắp ng mới đỡ đc

2y ago

Bé nhà em giờ lên cả đầu ak 🥲

mom có bôi phấn rôm hk chừng da bé hk chịu phấn rôm đó. bé của e bữa cũng nổi như z hết người luôn tưởng trời nóng nên nổi mà e ngừng bôi phấn rôm thì hết

2y ago

Em không dùng phấn rôm đâu mom Bé em mà hăm toàn dùng kem hăm chứ không dùng phấn rôm

nhìn giống mụn sữa. bé mình mụn sữa đầu trắng như này nhưng ko đỏ, hoặc do ít nên ko đỏ. mom lau sạch mặt cho bé mỗi lần bú xong nhé

này là nóng quá nổi, tắm xà bông tráng ko sạch cũng nổi, mặt bé có vẻ da dầu nên lau mặt thường xuyên

bé nhà mình trước cũng lên mụn sữa vậy, tắm mướp đắng vs bông kê mấy bữa thấy nó lặn.

con mình cũng đầy luôn. mọc trên tóc chân mày rồi còn cả lưng nữa. nhìn tội lắm

2y ago

Ui giống Bé nhà mình cũng cả lưng , trên tóc vs ở cổ nữa

nhà mình phai cho đi khám đay.bi nhiễm khuẩn bôi thuốc mấy ngày nay rồi

2y ago

Dấu hiệu của bé chị sao vậy ạ Chị chia sẻ em với em xem bé nhà em có giống không

Mom tìm lá khế lá khổ qua hoặc đinh lăng tắm cho bé nha mom. Bé mình cũng v.

2y ago

Bé nhà em cũng đang tắm cỏ nhưng thấy càng ngày càng lên nhiều

Mụn sữa nha m.m tắm nước mướp đắng cho con xem nè

2y ago

Mụn sữa nó không đỏ mom ạ Mụn bé nhà em vừa đỏ , vừa có mủ trắng ở đầu

Rửa mặt thường xuyên. Bé nào cũng dễ bị hết

2y ago

Ngày sáng, trưa,tối lau mà vẫn bị ạ Nay dùng kem bôi mụn ich chi bôi nên đỡ r