Tuần khủng hoảng

Bé nhà em đang bước vào thời kỳ khủng hoảng ở 8 tuần tuổi. Bé quấy khóc nhiều vào chiều tối. Các mom chia sẻ cho em tí kinh nghiệm để vượt qua thời kỳ này cùng bé ạ

Tuần khủng hoảng
12 Các câu trả lời

Mình mới vượt qa. Mình bắt đàu tuần 9. Cố lên mom. Bé qay khóc ôm con vỗ về nói nhẹ nhàng với con nó sẽ dịu lại. Nó k ngủ đc thì ôm nó ngủ k sao đau. Bé mình qay khóc k chịu ngủ phải ôm giờ sang tuân 9 bé k muốn mẹ ôm nữa mà chuyển sang mút tay

Chịu khó chiều con thôi mom . Mỗi ww bé sẽ có những khó chịu và quấy khác nhau . Cố gắng giúp con thấy thoải mái và nuông chiều con chút vào tgian này

Bé nhà e trc mới sinh cũng hay khóc vào buoir tối lắm, nhưng đc 2 tuần sau bé lại ht quấy đêm r

5y ago

Đr đó m, chiều gần tối là cứ bắt bế ms chịu , đặt xuống là oeoe

Vượt bão cũng con thui mom Cố gắng time này ôm ấp con nhiều. Qua time này sẽ lại ổn thui

Chịu khó thôi mon. Sau này còn kinh khủng hơn. Đag hứng ww19, mỏi cả ng, stress nặng

Ôm ấp bé nhiều hơn thôi mom

5y ago

Cũng chỉ biết vậy thôi mom ơi. Mong cho qua mau

Klq nhưng trông bé yêu quá ạ

pé Đáng yêu quá

5y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Bé trộm vía quá

5y ago

Tháng thứ 2 bé cũng tăng 1kg. Tại bé bị viêm tiểu phế quản uống thuốc nên bé hơi khó chịu

Chịu khó thôi m.