Thai 30 tuần tuổi

Bé nhà em vừa nấc cục, vừa đạp khí thế, mà cái chân em bé đạp dữ dội lắm! Như vậy là bình thường đúng không các mom ơi ❤️ Thai đoạn này chắc cứng cáp hơn, nhiều khi nó đạp mà em lo lắng quá 😅#xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #thắcmắc

7 Các câu trả lời

mình 30w5d mà bé cũng quậy lắm. đạp có giờ giấc với lại bé to rồi lực cũng mạnh hơn nên bé di chuyển tay chân là mình cảm nhận đc hết . thích lắm. có khi sung sức đạp mạnh phát thốn gì đâu. con khoẻ nên chuyển động cũng khoẻ. mỗi lần con đạp là mình hp một cách kì cục. 😁😁

2y ago

Mình cũng như mom vậy đó ạ ❤️ hơi lo sợ con trong bụng k biết có gì k mà nó đạp ghê quá. Nhưng để ý đúng giờ thì yên tâm hơn

nếu là đạp nhiều bất thường thì vẫn nên đi khám xem sao m nhé, ko nên nghe nhạc âm lượng lớn, ko đến nơi lđông người kẻo bé quấn dây rốn vào cổ m nhé

2y ago

Đạp có giờ mẹ ạ! Kiểu đạp xíu cho đủ cơn rồi ngủ 😂 mà nó cuộn cuộn khí thế lắm

Phải r mom ah, càng lớn sức càng mạnh nên đạp dữ á. Ghi video lại sau cho bé xem nè 😍

lâu lâu đạp mạnh thì k sao, đạp liên tục k nghỉ thì m phải đi khám nè..

Bé khỏe đó Mom. Cưng ha ❤

bé khỏe đó m ơi

bé khoẻ đó mom