Bé bắn tai

Bé nhà em vừa bắn tai đc mấy ngày.chỗ bắn có hơi đỏ và chảy nước vàng.làm ngư nào để hết ạ

7 Các câu trả lời

Mình bấm ở bv xong là bs kêu mua dầu mù u bôi cho đỡ bị nhiễm trùng này nọ đó mom, mom mua bôi cho bé nha

rửa bằng nước muối sinh lý cho con, giữ sạch sẽ, khô thoáng, tránh đụng chạm m nhé

Rửa nước muối sinh lí cho bé, giữ khô thoáng ko đụng chạm đến Mom nha

m chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé, giữ khô thoáng cho bé nè

rửa nước muối sinh lý cho bé từ từ lành à m..

m dùng tăm bông chấm nc muối sinh lí cho bé

mom rửa nước muối sinh lý cho bé