nac cuc

Bé nhà em thường xuyên bi nấc cuc co mom nào biết mẹo gì khong a

8 Các câu trả lời

Đôi khi bé chuẩn pị ị nên nấc cục ă mom...mình đọc trên mạng thì ngta nói do tiêu hoá k tốt...mỗi lần bị nấc...bé nhà mình có bú mới hết thui ạ

M bế bé lên vỗ vào lưng bé rồi cho bé bú sữa nhé. Nhiều trường hợp bé bị nấc do lạnh hay ướt tã thì M kt lại tã nhé

Mình thì xé 1 miếng giấy nhỏ, thấm nước miếng dán váo trước trán bé.hj. bà ngoại bà nội bày như thế

Bé nhà mình may bữa nay hay nấc rồi chớ ra nhiều lắm. Phải làm sao đây ạ

M bế bé Lên vỗ nhẹ vào lưng và cho be bú nha

Con e vổ lưng nhẹ nhẹ là hết à m

Bé Nhà mk cũng nấc ngày 2 3 lần

Cho bé ti là hết á m