Bé nổi ban đỏ khắp mặt và người

Bé nhà em sau khi tiêm mũi viêm não BC vào chủ nhật tuần trước thì sốt mất hơn ngày, nhưng từ hôm đó là bé lừoi ăn hẳn, và hay bị nổi ban đỏ khắp mặt và người. Không biết có mom nào có bé từng bị trường hợp nv chưa ạ? E sốt ruột vì bé ăn kém quá. Mà e tắm lá cho bé suốt mà ko cải thiện được những nốt ban đỏ kia ạ. Ai biết cách j chỉ e với ạ

Bé nổi ban đỏ khắp mặt và người
3 Các câu trả lời

M đưa bé đi khám để bs cho thuốc. Tắm lá ko đúg phát ban thì khổ

Cho con đi khám m. Có thể ko phải do tiêm chủng

Qt