kiệt sức

Bé nhà em Ngày khóc đêm khóc em mệt quá m ạ thức suất ngày đêm để giỗ cho bé ngủ còn ck thì chỉ lo ik chơi đến 1-2h đêm mấy về thật sự em thấy rất mệt. Em đang tính uống cà phê để giảm bớt những cơn buồn ngủ có nên uống ko các m. Bé nhà em gần được tháng

10 Các câu trả lời

Mom đưa con đi khám xem sao, phải có gì bé mới quấy khóc ngày đêm như vậy chứ mom. Không nên uống cà phê đâu mom. Nó đi vào sữa mẹ, con bú rồi 2 mẹ còn cùng thức ấy. Con khó ngủ lại càng quấy khóc nhiều hơn. Stress quá thì nhờ ba mẹ chăm 1 bữa để ngủ lấy lại sức.

Bé khóc dạ đề đó mom khóc ngày khóc đêm ko thể giỗ nổi con khóc mẹ khóc Theo luôn khóc tới lúc mệt quá tự ngủ luôn trc cu lớn mình khóc y 3 tháng 10 ngày luôn ý ám ảnh tới giờ luôn

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng đang giữ bé đang trong tháng ngày thì ngủ li bì tối thì thức không chịu ngủ cứ đòi ẩm thả xuống thì khóc. Mình đang rất mệt mỏi đây mom ạ

K nên uống cf nhé...k tốt cho cả mẹ và bé đâu ạ...Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

K tốt cho mẹ và e bé nha m, vì khi bé bú mẹ cũng sẽ hấp thu 1 lượng cafein từ mẹ sang. Mom về nhờ ông bà chăm tiếp đi, stress sẽ mất sữa đó ạ

Ko nên uống cf rồi cho bé bú nha mom. Mom ơi, mom rảnh cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên b. Bé lớn thêm xíu nữa sẽ đỡ ah.b uông cphe mình sợ sẽ tăng căng thẳng thần kinh và làm stress mất ngủ hơn ak

Ko nên m ơi,m nên nhờ ck coi đỡ để nghỉ ngơi chứ mệt quá là ảnh hưởng lắm

4y ago

M cứ nhẹ nhàng bảo anh bế con cho em làm cái này,cái kia mỗi lần như thế dần dần m ơi

Qt