bón

Bé nhà em nay được gần 2 tháng ,em chẳng hiểu sao từ hôm qa tới giờ em ko ị em lo lắng qá có mom nào biết chỉ em với ạ

9 Các câu trả lời

Bé bị bón sẽ có hai vấn đề bạn cần lưu ý: 1. Bệnh lý về đường ruột 2. Cơ địa bé nóng, do sữa mẹ nóng hoặc sữa ngoài ko hợp cho bé nên đi hơi khó. Bạn cần tập cách nắm hai chân hành động theo kiểu đạp xe đạp cho bé, để đường ruột và hậu môn làm việc cho bé dễ đi ị. Và nếu bé dùng sữa ngoài thì nên đổi sữa liên tục đến khi bé hợp và dễ tiêu hoá thì thôi. Đây chỉ là kinh nghiệm của bản thân, còn mình vẫn khuyên bạn nếu có điều kiện thì đi khám tư vấn bác sĩ nhé.

Bạn nên ăn nhiều rau và uống nước cam hàng ngày giúp con đi ị dc .bé nhà mình từ lúc dẻ ra mình tàn lm vậy nên bé ị thường xuyên .trẻ k ị dc 3ngày mới là táo bón .lúc bé ăn bột ăn dặm sẽ ị ít đi

Bé vào giai đoạn giãn ruột sinh lí nên vài ngày k đi là bth nhé mom, khi nào bé có dấu hiệu rặn khó khăn mà k đi được và đi phân vón cục như phân dê mới là bị bón ý

Sơ sinh ị không giống nhau bé nhà mình hồi tầm 2 tháng. 3 ngày mới ị. Chủ yếu quan sát phân màu vàng đẹp . Con ị không rặn è è là được

Trong thời kì giãn ruột sinh lý á m..

Mình thấy phân mềm đẹp là ok r.

Bi giãn ruột thôi, k sao đâu

Thời kỳ giãn ruột th m

Dạ em cảm ơn