Có nên cho bé đứng

Bé nhà em nay được 3 tháng 7 ngày . Bé hay trườn người xuống đất để đứng và chập chững bước . Nhưng phải vịn 2 bên bé mới bước được . Còn k cho bước thì bé khóc . V có nên để bé bước đi hay đứng v k mấy m . Em nge nói là ảnh hưởng đến xương chân nên lo quá ạ 😞#xin_ý_kiến

Có nên cho bé đứng
6 Các câu trả lời

ko nên nha mom. Đứng sớm sẽ bị hư xương chân con, ảnh hưởng tới phát triển sau này đấy. Nếu bé đòi thì dụ bé, đánh lạc hướng bằng đồ chơi hay nghe nhạc chẳng hạn. Với cả trong ảnh bé đứng mà 1 bên chân bị niễng nhé, cứ như vậy quài sau này bị niễng và thành tật đấy

3y ago

xàm quá, bệnh tật gì chời đất ơi. mom đừng có tin mom ơi. Con còn bé xíu nó muốn đứng vì nó ham chơi, đang tò mò khám phá tìm hiểu mọi thứ xung quanh thôi. Con mình hơn 2th là đòi đứng rồi, nhìn xung quanh nó thấy lạ nên nó thích thế thôi. Bệnh tật gì. Người lớn người già là theo kiểu nuôi con ngày xưa thời kỳ đồ đá. Giờ nuôi con phải khoa học chứ. Hơi đâu nghe họ nói. Con mình bt khỏe mạnh là dc rồi. Bệnh j mà bệnh, vớ va vớ vẩn, nói xui quá. Ng lớn j mà vô duyên vậy. Nhìn ảnh bé mặt lanh lẹ zay mà bệnh j. Xàm quá

k nên nha mom, bé nào cũng thích được vậy nhưng 3 tháng thì xương bé còn yếu mom k nên tập vậy ,mom nên tập cho bé lẫy, lật

bé nào cũng vậy, nhưng mình đừng để bé đứng nhiều ảnh hưởng ts hệ xương của bé

con tò mò lên vậy thôi m, chứ ko cho đứng là nó cũng quen thôi

không nên nhé mom.

ko nên