Làm cách nào để bé ngủ xuyên đêm?

Bé nhà em nay được 1y10d rồi, nhưng dường như bé đã quen với việc ti đêm nên cho đến giờ bé vẫn ục ịch o oe tỉnh mấy lần vào ban đêm. Các m cho em hỏi có cách nào để bé ngủ tròn giấc đến sáng không ạ?

8 Các câu trả lời

bé mình cũng thế 10m rồi mà vẫn ti đêm thg xuyên m ạ mình nghĩ cho bé ăn đủ ban ngày và trc khi đi ngủ có thể dặm thêm sữa công thức bé sẽ ngủ lâu hơn

thấy nhìu bé 1t rưỡi rồi vẫn ko ngủ xuyên đêm dc í. Chắc phải cai ti đêm thôi mom. Có thể bé đói nên thức dậy

con em hơn 15m vẫn v.. tối tới cử cứ ọ ẹ mà em kệ luôn.. thế là lăn lăn xong ngủ tiếp..

bé mình cũng 13 tháng rồi đây mà tối phải dậy pha sữa 2 lần

3y ago

bé bình khi bú mẹ k ăn gì luôn, k uống sữa ngoài, nên 11 tháng cai sữa mẹ, rồi bon sữa bằng thìa, sau 2 ngày mới chịu bú bình, giờ ngày thì trước khi ngủ trưa mình cho uống 120ml, còn tối cũng 120ml mới chịu ngủ, khuya ọ ọe là phải pha sữa, k cho là khóc ầm lên mình tính khi nào bé đi cứng cáp mình cai sữa đêm

tr'c khi ngủ cho uống sữa ct, nước ấm m

bé mình 5m cũng dậy 2-3 lần để ti á m

3y ago

nk mà bé nhà em 1 tuổi rồi ý

Bé nhà mình 14m rồi vẫn ti

hóng ké