Mụn nhọt sưng

Bé nhà em nay đc 1tuoi nay em phát hiện bé bị nổi mụn nhọt sưng ở vùng mông dờ vào khá cứng làm bé đau rồi sốt , hiện tại cũng dịch nên không thể đi bệnh viện kiểm tra đc có mom nào biết cách trị tại nhà cho bé mau hết đc kh ạ chứ em cũng lo quá#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #theAsianParent

Mụn nhọt sưng
10 Các câu trả lời

m có mỡ trăn thì m bôi cho nhanh già mụn, chấm nước muối sinh lý vào và nặn cho con, nếu không dám nặn thì phải đi bs m ạ

3y ago

dạ em cảm ơn mom ạ

Vẫn đi khám đc mom ạ, mình thấy nên đi khám r chứ sốt còn sưng đau bé thế này tội bé quá

đợi mụn già rồi nặn ra nha m.mụn nhọt nè m

nhai đỗ xanh đắp vào rồi nặn mủ ra nha mom

này mình k rõ, đẩy bài nhé

đẩy bài giúp m

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé

up bài