Chưa biết chườn !

Bé nhà em nay 7m18d r mk chỉ bk lật chứ chưa bk chườn bò gì, ngồi củng chưa vững . Chưa mộc răng nào hết . Có ai gióng em kq ạ ? Nói cho em bớtt cô đơn đi ạ . Huhu 😭#LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

có thể bé sẽ bỏ trườn luôn đó mom, mom có thể tập những bài tập thể dục chân cho bé để bé cứng cáp hơn, khi đó bé sẽ ngồi hoặc sau này đứng vịn cũng dễ hơn mom nhé

3y ago

vậy là bé bỏ qua giai đoạn đó mom, ko sao nè, con mình cũng ko trườn nè

nhà mình thì cũng 7m r mới dk 4c răng cũng chỉ bit lật chưa bít trườn,ngồi cũng lười nữa

3y ago

bé e ch có răng nào liôn

có bé 9th mới ngồi vững m ạ. dưới 12th chưa mọc răng là bình thường

m tập cho bé thg xuyên là đc dần bé sẽ cứng cáp thôi

m có thể dậy từ từ và làm mẫu cho con

mom k cô đơn đâu mom nhé, có bé chậm vậy đó

nên tập cho con m nhé

có nè m con mình cung vậy.

3y ago

con m có răq nào ch

bt mà m

bt mom