Các mom cho e ỏi tí ạ

Bé nhà em nay 3m23d, mà ít khi nc ơ a, mỗi ngày cũng chỉ 1 tí, toàn nói với mẹ ,còn những người khác k nói , cười thì bé chỉ mỉm cười hé miệng ra nhưng k thành tiếng, liệu có sao k ạ😑

8 Các câu trả lời

vậy mới là bình thường m nhé, trẻ nhỏ thân ai thì nói chuyện với người đó, bảo ông bà ôm ấp, chăm cháu nhiều vào thì tự nó khác nói chuyện với ông bà thôi. Ko lẽ nó phải niềm nở với tất cả người lạ????? Vậy thì thảo mai quá m ạ

mẹ ở với bé cả ngày mà, bé nói chuyện với mẹ đúng rồi mom, con nít vậy mà cảm nhận được hết á, ai thương, ai yêu và ai k thích bé đều cảm nhận dc

nói lại với ba mẹ ck là tại ba mẹ ck khó ưa quá nên bé ko thèm nói chuyện đó 😒 con của mẹ nó nc với mẹ nó mà cũng ráng thọt vào dc

3y ago

😂😂😂

thì bé ko thích người lạ, người khác thôi mom. Vậy càng tốt. Cứ dễ dãi với người lạ là mới đáng lo í

có sao đâu mom, con mình trước còn k cười luôn í

3y ago

quen mẹ thì nc với mẹ chứ, k chơi với cháu nhiều sao nó quen được con mình chỉ 11 tháng mà chỉ bố mẹ bế thôi k cho ai bế cả

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ko sao đâu m,

quan tâm