Hoang mang

Bé nhà em mới được hơn hai tháng mà hôm nay bỗng dưng bé ngủ li bì từ sáng đến tối , chỉ khi nào bé tè dầm hay đói thì mới dậy rồi lại ngủ. Bé k ngủ sâu giấc , cứ nửa tỉnh nửa mơ thôi. E đo nhiệt độ thì vẫn bình thường , tối qua thì e có bị đau bụng do ăn phải đồ lạ . Nhưng e thấy bé vẫn bình thường. Có ai trong hội là bác sĩ k ạ. Cho e xin lời khuyên với

1 Trả lời

Mình ko phải bác sĩ nhưng mình nghĩ bé ko sao nha . Nhu cầu ngủ nhiều hơn thôi nếu vẫn bú tốt . Mom theo dõi thêm 2-3 ngày nữa chứ có khi mai hay mốt lại bình thường