chữa mồ hôi trộm bằng lá đinh lăng có hiệu quả k?

Bé nhà em mới sinh đầy tuần, đêm ngủ e thấy con ra nhiều mồ hôi nên k dám quấn kén nữa, chỉ cho mặc 1 bộ mỏng của nous, điều hòa để 26 độ mà có hôm vẫn ướt hết lưng áo. mẹ e bảo trẻ con hay ra mồ hôi trộm nên hái lá đinh lăng về để tắm cho cháu. e k biết chữa mồ hôi trộm bằng lá đinh lăng có hiệu quả thật k các chị? mà tắm ntn mới đúng tại e chưa dám tắm lá gì cho con cả

chữa mồ hôi trộm bằng lá đinh lăng có hiệu quả k?
17 Các câu trả lời

Đinh lăng là thảo dc mà lá cây này thì chữa mồ hôi trộm nhạy lắm đấy mom, con em tắm 1 tgian đỡ hẳn luôn chứ trước đi ngủ sũng mồ hôi như bị nhúng nc ý. giờ e vẫn cho nằm gối làm từ lá đinh lăng khô đó. hái 1 nắm lá đinh lăng tươi, rửa sạch, đun sôi, bỏ bã, lấy nc cốt pha thêm rồi tắm cho bé. bị mụn nhọt, rôm sảy tắm lá này cũng lành tính mà còn giúp con ngủ sâu giấc hơn đấy

Lá đinh lăng có có tính mát, giúp giải độc, thanh nhiệt nên làm giảm bớt tình trạng mồ hôi của con đc lắm đó mom. Lá mom rửa sạch, nấu vs nước, vớt lá ra rồi thêm nước lạnh vào pha cho ấm rồi tắm cho bé, nhớ là tắm lại bằng nước ấm cho bé nữa nha. Sẵn có lá đinh lăng nếu mom muốn nhìu sữa có thể nấu nước lá uống luôn nha

Mom có thể làm gối đinh lăng trị mồ hôi trộm theo cách này nha: lấy lá cây đinh lăng sao khô làm gối hoặc trải xuống giường sẽ giúp thông kinh lạc, tránh đổ mồ hôi đầu, gáy giúp bé ngủ ngoan, không bị giật mình. Kiên trì cho trẻ gối đầu hoặc nằm khoảng 3 ngày đến 1 tuần sẽ thấy hiệu quả ak mom, chúc bé khoẻ!

Nếu m tắm cho bé bằng lá đinh lăng thì chỉ cần rửa sạch cho nước vào đun sôi, chắt lấy nước pha với nước nguội là tắm được cho bé. Trẻ con thì thường ra mồ hôi trộm rất nhiều nên khi ngủ cần chú ý lấy khăn lau thường xuyên thấm mồ hôi ở vùng lưng, ngực để tránh cảm lạnh và viêm phổi

Điều hoà 26 nhưng nhiệt đọ phòng bao nhiêu mới là vấn đề mom nhé, với lại 26 maf 1 quạt gió khác hoàn toàn 5 quạt nữa nha

cũng rất hiệu quả lắm nha mom mk nhà có lá sẵn làm gối cho con nằm k còn đổ mồ hôi trộm nữa

đúng rồi đó m, nhưng chỗ mình đem phơi khô, sao trên bếp rồi cho vào gối cho bé nằm nè

đung rui ak. ng ta kug bán gối lá đinh lăng để trị mồ hôi đầu cho bé ak

Mình thấy phơi khô rồi bỏ vô gối nằm bé ngủ ngon lắm nè mom

chỗ mình thì phơi khô cho vào làm gối cho bé gối đầu mom ạ