Tắm cho con

Bé nhà em mới sinh đc tuần ngày nào cũng phải tắm cho bé à các mon? Ở bv có cô y tá tắm cho giờ về thì loay hoay quá. Với lại rốn chưa dụng vệ sinh như nào ạ ? #lolắng #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

giữ rốn khô thoáng, tránh đụng chạm là đc m. Có thể dùng khăn sữa nhúng nước ấm lau người cho bé, nếu ở chỗ m lạnh thì cứ cởi đồ của bé đến đâu lại lau đến đấy rồi lại mặc đồ mới ngay vào. Sau khi rốn rụng thì có thể dùng cánh tay kê từ mông đến đầu con, để người con lọt trong chậu tắm và tắm cho con. M có thể lên youtube học cách tắm và giữ vệ sinh cho rốn bé nhé

mà m cũng họ Lăng hả??? Ở đâu thế m? Biết đâu mình là anh em họ hàng 😂hỏi thật đấy.

2y ago

mình Đăk nông 😅