Hội cho em hỏi

Bé nhà em khi sinh được 3.3kg, giờ 1 tháng nhưng chỉ lên 300gram ạ. Bé vẫn bú nhiều và ngủ bình thường ạ ! Tăng cân ít quá, có sao không ạ ?!

9 Các câu trả lời

tăng cân ít quá mom ạ. mom xem bé ngậm đúng khớp vú chưa nha, ngậm chưa đúng bé bú k đc nhiều sẽ chậm tăng cân đó mom

bé vẫn lên cân thì k sao mom, có bé lên chậm mom ạ, mom bổ sung ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cho bé bú nhé.

tăng hơi ít á mom.. cái này em cũng k rõ lắm.. chắc do bé hấp thu kém.. k thì mom ăn uống đủ chất vào r cho bé bú nha..

k sao đâu mom, bé vẫn lên cân, bé khỏe vậy là được rồi

vẫn lên cân là ok rồi m. Từ từ lên nhiều

k sao m, con có lên với khỏe là đc

bé khỏe là ổn ùi m

vẫn lên là đc mom

k sao đâu m