Sữa mẹ ít phải làm sao đây ạ???

Bé nhà em gần 3 tháng rồi, mà lượng sữa mẹ càng ngày càng ít đi, mặc dù em vẫn cho bé ti mẹ thường xuyên, vì có khi em hút ra sữa mẹ chỉ dc 30-40ml thôi, vậy làm sao đây ạ, các mon ơi có cách j hay chỉ em với

9 Các câu trả lời

mom giống mình quá hùi sinh mổ sữa cũng ít như m v ă bé dặm sữa ct riết rồi bỏ ti mẹ rồi mình tự mất sữa luôn

suy nghỉ thoải mái lên mom, k có sữa mẹ thì mom dặm thêm sữa ct cũng k sao nè

Uống nước ấm, sữa ông thọ, xôi, bánh chưng và đa dạng thức ăn mom ah

C pha sữa ông thọ uống thêm ý ạ

Có thể uống sữa ông thọ ấm ạ

Chị mua ngủ cốc uốn lợi sửa

tham khảo cùng ạ

Quan tâm