Táo bón bé 5 tháng

Bé nhà em dùng sữa công thức colos baby, nhưng bé có tình trạng bị bón, có khi 3 ngày con mới ị, ngày nay con chưa ị, có mom nào dùng sữa công thức cho con mà bị vậy không ạ? Em lo quá, em vừa đổi sữa cho bé. Bé 5 tháng ạ.

Táo bón bé 5 tháng
7 Các câu trả lời

táo bón tức là bé đi ngoài phân cứng m nhé, phân vẫn mềm thì không phải táo bón nhé. m nên ngừng sữa vài ngày xem sao

Mình bạn đầu dùng hipp ngày nào cũng đi 1 lần. Bé thứ 2 thì hiện tại vẫn đang bmht cứ 5-7 hôm mới lại đi 1 lần

5 tháng bé nhà mk bú mẹ nên đẩy mạnh bài cho m Mom mua thêm chất xơ cho bé uống

2y ago

bé em bú song song sct và mẹ thì không bón mà có hôm sct ko thì bón như thế. phân ra như ng lớn toét cả hậu môn. huhu bùn lắm mom ạ

Trước mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom!

bé k hợp sữa nên bón á m.. m đổi sữa khác cho con nhé..

2y ago

vâng em cảm ơn ạ

táo bón nhưng phân như thế nào á

2y ago

đi khuôn ý ạ. như phân ng lớn ạ

2y