Bé nhà em 14 tháng hay bị tiêu chảy hoặc tao bón lười ăn chậm tăng cân mn cho e hỏi nên bsung gi ạ

Bé nhà em cứ hết bị tiêu chảy lại táo bón phân sống lười ăn cơm lười uống sữa toàn ti mẹ k tăng cân từ 9thang 11 cân đến bây giờ bé đc 15 tháng vẫn 11 cân bổ xung men vi sinh r mà vẫn như thường kmom cho e hỏi nên bổ xung gì cho con để con bớt bị rối loạn tiêu hoá và hấp thu tốt ạ chứ e stress quá à :( #xin_kinh_nghiệm #lần_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

cho bé đi khám dinh dưỡng ở những bệnh viện có chất lượng tốt để bác sĩ có đủ chuyên môn khám và tư vấn cho mình bạn nhé! bé nhà mình cũng vậy và đi khám bác sĩ cho thuốc bổ xung về ăn ok nhe bạn.

đi khám bsi kê cho mom ạ. thường cũng chỉ uống men vi sinh v thôi à mom. hệ tiêu hóa bé kém, mom bsung sữa nào hỗ trợ tiêu hóa cho bé nha. đừng ép bé ăn kẻo tội nghiêpi

Mọi người ơi có cách gì mách em với em lo cho con mà k ngủ đc

Mom bổ xung cả 1h canxi nữa cho bé ăn nhiều nhé

Đi khám bác sĩ mom ạ

Hóng ké ạ