Hăm cổ

Bé nhà em cổ nhiều ngấn nên cứ bị hăm. Các mom có bí kíp gì trị dứt điểm không chỉ em với. hic. cứ đỡ được mấy hôm là bị lại thui :(((

13 Các câu trả lời

Lau cổ cho bé r lau khô lại mua sudocrem, yosun rau má hoặc bepanthen về thoa vào chỗ hăm cho bé nha mom, để lâu bé ngứa ngáy khó chịu lắm ý. Mom vào like hình này giúp mình với ạ! Cảm ơn mom🥰https://community.theasianparent.com/booth/772979?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

Em cảm ơn chị nhiều ạ :)

Mom bôi bepanthan hoặc sudocream hoặc destine đỡ lắm đó mom mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom nha :)

Qt Bé mình cũng bị ở cổ. Mát trời ít đổ mồ hôi thì thấy bt mà trời nóng là đỏ 1 vòng cổ

4y ago

Y bé nhà e luôn. Kiểu cổ đã ngắn mà lại lắm ngấn. Hic

Bạn mua kem bà Vân bôi cho con là khỏi luôn.

4y ago

Kem bà Vân ở đâu bán thế c

Vệ sinh sakch sẽ bôi kem trị hăm cho bé m ạ

4y ago

Em cảm ơn mom nha. Để e dùng nước chè rửa rùi bôi bepathen thêm 1 tg xem thế nào ạ. Nếu k đc chắc e chuyển qua thử cồn đỏ xem ntn

Lau các vùng bẹn ko để bị ẩm và khô thoáng

4y ago

Bé nhà e bị ở cổ ạ. Ngày nào e cũng lau cho bé 3 lần, sau đó dùng khăn khô thấm lại mà vẫn k hết đc ạ

B lấy khăn thấm khô các ngấn và bôi kem hăm

Viêm da thường nó tròn tròn như này này

4y ago

Dạ, vâng ạ. Em cảm ơn mom nhiều ạ. Để e mua về dùng thử cho bé xem ạ :)

Bé nhà mình cũng hăm nách mãi k khỏi

4y ago

Bé nhà em cũng thế, cứ khỏi đc mấy hôm là bị lại. Kiểu k hết đc ấy. Hic

Lau cổ cho bé thường xuyên nha mom

4y ago

Ban ngày em lau với cho bé tập nâng cổ thì ổn, mà ngủ đêm dậy lại thấy đỏ mom ạ. E đang nghĩ hay do cổ bé ngắn, trời nóng nên bị mãi k khỏi. Hic