Bệnh ngoài da

Bé nhà em bị thế này là bị sao ạ, dịch bệnh nên đi lại khó khăn, #xin_ý_kiến các mom vs ạ

Bệnh ngoài da
8 Các câu trả lời

Lỡ chảy máu ghê rứa! Mom thấy không bớt đưa con đi khám liền nha! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m theo dõi bé nếu k lan thì k sao, đừng cho bé đụng vào nè m. nếu bị lan m đưa bé đi khám nha

giống con gì cắn rồi nó bị vậy á mom vệ sinh sạch sẽ và mua joosun rau má bôi cho bé nha

có thể do côn trùng cắn, con ngứa, gãi ra nên vậy. M nhớ chú ý vệ sinh sạch sẽ cho con nhé

Giống bé bị con gì cắn rồi bé gãi lan ra quá mom, mom bôi thuần mộc cho bé thử nè

sr m.. em bị cận.. chụp tối v em k thấy gì luôn..😭

3y ago

nếu muỗi đốt mà bé gãi cũng ra như vậy.. theo dõi xem nó có lan ra thêm k nha.. nếu k lan ra nữa thì k sao đâu nè..

m theo dõi thêm lan ra nữa đành phải đi khám thôi m ạ

mom theo dõi thêm, lan ra nữa phải đi khám nha mom