Bé bị ghèn mắt

Bé nhà em bị ghèn 1 bên mắt có sao không mấy mom. E nhìn mà xót quá, có cách nào hết hk. Nay dịch hk đi khám bác sĩ được

5 Các câu trả lời

Mom nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé, khi thấy có ghèn mắt thì lấy tăm bông lau nhẹ đi đừng để ghèn mắt khô lại lấy sẽ đau mắt con nha. Mom massage hốc mắt của bé chỗ ở giữa mí mắt và sống mũi, vuốt từ mí mắt dọc sống mũi để thông tuyến lệ cho bé nè

nhỏ nước muối sinh lý rồi dùng khăn sạch thấm nước ấm lau ghèn ra m.. kết hợp massage dưới bọng mắt bé.. mỗi ngày làm 2-3 lần v nha..

mom nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý cho bé,ít bữa sẽ khỏi thôi nếu mà ra nhiều, kéo dài phải đưa bé đi khám nha khoa

bé mấy tháng rồi m, nếu là bé sơ sinh thì ko sao, bé mh ra tháng ms hết

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé