Bé nhà em ban ngày ngủ rất ít ạ ngủ cứ chập chờn ngủ ngày chỉ khoảng 3-4 tiếng thôi an . Đêm thì 10h có khi 11h mới ngủ ạ . có mom nào có mẹo nào cho bê ngủ nhiều hơn không ạ . bé nhà e 2 tháng tuổi ạ

7 Các câu trả lời

bé nhà mh lúc 7h tối đã ôm vào phòng ngủ, tắt hết điện, để đèn ngủ thôi, rồi dỗ bé, tầm 30-1tieng là bé ngủ ak, giờ thành thói quen nè, cứ 7,8h là ngủ

không cho ngủ sau 5h chiều, tối nên ngủ từ 21h. Khi đi ngủ, m tắt đèn, hát ru, vỗ về con, làm nhiều ngày con sẽ thành thói quen, cứ đến giờ đó là đi ngủ

Ngày ngủ ít thì đêm bé ngủ ngon hơn nè mom, mom nên cho bé đi ngủ sớm hơn nè khoảng 8-9h là đi ngủ được rồi nè

Mom cho bé đi ngủ từ mấy giờ mom? Bé mới vậy vài ngày à, từ từ chỉnh lại cho con mom ạ

3y ago

Mom xem fai bé đang tuần khủng hoảng ko, nếu vô mấy ngày đó thì bé hơi khó chịu nên vậy thôi nè. Tối bé ngủ giữ yên tĩnh và thật mát mẻ cho con cho bé thoải mái ngủ ngon hơn mom

ngày ngủ ít mà đêm bé chịu ngủ thì khỏe nè m

ngày ngủ ít đêm ngủ Nhìu là khỏe r mom

ngày cho bé chơi nhiều hơn mom ạ