Dạ các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi xin ý kiến với ạ

Bé nhà em 7 tháng ăn tốt nhưng không tăng cân mấy thì mình nên bổ sung gì cho bé hấp thụ ạ

3 Các câu trả lời

tùy khả năng hấp thụ của bé thôi m. bé đang ăn tốt đừng bổ sung linh tinh. chỉ cần làm đa dạng các món ăn lên thôi. mà giờ bé lớn hơn, mỗi tháng chỉ tăng vài lạng thôi

Bé càng lớn thì cân nặng mỗi tháng tăng càng ít mom ak, có khi chỉ 2-300g/tháng thôi. Còn tuỳ khả năng hấp thu của bé nữa ý mom

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Miễn con ăn tốt là được m ạ. Đừng quá ham cân nặng. R tới lúc k cho con ăn. Ép giảm cân.