Xin tư vấn ạ

Bé nhà em 6th mà bh em gần hết sữa rồi, các chị tư vấn giúp em xem ăn gì nhiều sữa ạ. Em k đủ điều kiện mua sữa bột cho bé vì dịch nên em nghỉ làm 1 tháng nay rồi ạ☹️

7 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống nghỉ ngơi điều độ, ko thức đêm, cho con bú thật nhiều là sẽ nhiều sữa nhé

6th thì m cho bé ăn dặm nè. m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

cho bé ăn dặm,mom uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ các chất và giữ tinh thần thoải mái mom nhé

tập cho bé ăn dặm nè m.. uống nhiều nước ấm, sữa ấm, kích sữa về m ạ..

m rang gạo lứt rồi pha nc uống nhé, 6m rồi bé có thể ăn dặm rồi m

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m