Ăn dặm cho bé 6m

bé nhà em 6m hnay e bắt đầu cho bé ăn bột ridielac . Mà bé kh chịu hợp tác. Khóc lóc phun phì phì ra. Mng chỉ giúp em các cho bé hợp tác dc kh ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

mơia tập mom hãy pha thật loãng k cần theo công thức chuẩn, dần tăng độ sánh của bột lên, nếu bé k hợp tác thì nên đổi nhưng chỉ ăn ngọt nhé, hoặc ăn cháo rây

Từ từ bé quen thôi mom, mới pha mom pha loãng thôi nhé, không thì mom nấu cháo tỉ lệ 1:10 cho bé ăn thử xem sao. Mới tập ăn cho ăn vài thìa là được nè mom

từ từ m ạ với bắt đầu ăn với lượng rất nhỏ m nhé, nếu bé k hợp tác m thử rây cháo cho bé xem sao

Các mom có con từ 6m có bổ sung siro an ngon cho con k ạ... Qt ib em nha e bán hàng chính hãng ạ

bé mình k ăn bột,6m cho ăn cháo luôn😅 m thử nấu cháo cho bé ăn xem

m nấu cháo cho bé ăn thử xem, hay hấp rau củ cho bé ăn nè m

mom tập từ từ thôi mom, mom có thể đổi sang bột khác

m pha loãng và cho ăn vài muỗng thui , tập từ từ nè ,

m nấu cháo rây tỉ lệ 1:10 cho bé xem..

nấu cháo rây mịn cho con ăn xem m