Thuốc kháng sinh

Bé nhà em 6 tháng bị cúm..em k muốn dùng kháng sinh . Có cách nào giúp bé đỡ k ạ. Đây là thuốc bsi kê ạ.

Thuốc kháng sinh
11 Các câu trả lời

m cũng vầy mỗi lần con ốm mà bác sĩ kê kháng sinh là lòng lại xót xa không muốn con uống nhưng lại muốn cin mau khỏi m thử uống nhiều nước tía tô rồi cho bé bú nhé trc một bsi bảo mình vậy

3y ago

em cũng hay uống tía tô. mà lần này cúm nặng . nó bú k thở đc. tội quá ạ.

cúm nặng buộc phải vậy thôi mom. Con mình vừa rồi cũng vậy. Bs kê loại bên trái cho uống đó. Haizxz, uống vài ngày hết bệnh ngay. Chứ h ko uống con nó bị nặng quá sao chịu dc. haizzzz

3y ago

dạ vâng ạ. mong các bạn í ốm qua loa thôi cho bme đỡ lo

bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé, cho bé bú nhiều hơn nhưng nếu bệnh nặng thì mom nên dùng thuốc bs kê đơn. chúc con mau khoẻ.

bị nặng phải uống thôi mom, nhiều lúc nuôi con dặn lòng ko dùng kháng sinh mà bệnh nặng quá phải dùng, xót lắm

Nếu nặng thì nên dùng theo bs nhé mom, nếu nhẹ có thể lấy lá húng chanh giã vắt lấy nước cho bé uống nhé

Không dùng kháng sinh cho bé vì bé đã tiêm 5in1 hoặc 6in1 rồi nhé! Giã nát gừng ngâm chân nước ấm cho bé

3y ago

sao lại k dùng ạ.

dùng thuốc theo đúng chỉ định của bs, ngâm chân nước gừng, cho con bú nhiều hơn m

nen cho uong thôi m oi. bé cúm nặng k thở dc lạ nặng thêm

3y ago

dạ vâng m. cố giữ lắm rồi mà vẫn bị cúm. huhu.

bác sĩ kê thì không sao đâu mom, uống nhanh khỏi

3y ago

bé mình 4. tháng ốm cũng phải dùng thuốc rồi, k dùng lâu khỏi lắm

Quan tâm