Bé dậy ban đêm 4,5 lần

Bé nhà em 5m, cả tháng nay đêm dậy4,5 lần, ko lật dc cũng khóc mà lật dc cũng khóc, dậy ti thì chỉ 2 lần là nhiều, mấy lần còn lại khóc mà cho ti cũng ko chịu. Giúp em với chứ thức đêm vậy em sắp xỉu rồi huhu

Bé dậy ban đêm 4,5 lần
12 Các câu trả lời

nếu ngày con ngủ nhiều thì m cho ngủ ít lại, tối khoảng 9h tối mới cho ngủ, tr'c khi ngủ nên cho con uống sữa ct sẽ làm con ngủ ngon hơn, khi ngủ m kê gối xuống dưới chân con sẽ làm con ngủ ngon, khó lật hơn

3y ago

nếu làm mọi cách mà không được thì cố gắng thôi m ạ, bé t3 nhà t cũng vậy, hơn 2th biết lật là lật cả đêm, hồi đó vk CK t còn phải lân nhau thức canh con, nhưng 1 thời gian sau con tự chán ko lật đêm nữa

bé nhà mình cũng vậy,trung bình ban ngày bé ngủ tầm 3,5 _4 tiếng. tập lật rồi lật, giật mình là lật,khóc đêm gần hai tháng. giờ bé vẫn khóc nhưng đỡ hơn rồi.

stress luôn m, mấy lần muốn quánh cho mấy phát mà kiềm đc 😂😂

Bé nhà mình này 10 tháng mà vẫn thức đêm 2,3 lần đòi bú á m

bé ngủ ngày hơi nhìu rồi. Ngày ngủ ko quá 2 tiếng thôi mom

3y ago

Ui vậy ạ, em cám ơn mom

bé mình cũng hay vậy nè m. cố gắng nha m ơi

trước bé mình cũng thế nhưng dần đỡ à

đừng cho bé ngủ ngày quá nhiều nha mom..

3y ago

Ngày bé ngủ khoảng 3,4 tiếng tổng cộng ạ. Mỗi giấc khoảng 45p, ngày khoảng 3 giấc như vậy, có trưa bé ngủ nhiều khoảng 2 tiếng ạ, vậy có nhiều ko ạ?

bé mình cũng thế rồi tự hết

mom cho bé ngủ ngày ít thôi mom