Bé nhà em 4m20d mà cổ chưa cứng bằng mấy bé khác....

Bé nhà em 4m20d mà cổ chưa cứng bằng mấy bé khác cho nằm sấp cũng k ngốc lên được vậy có phải bé nhà em yếu k ạ... Em lo quá ai cũng bảo bé nhà em yếu hết vậy có s k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Ko phải yếu mà do ít tập cho con quá đó mom. Hằng ngày mom cho con nằm sấp 5-10 phút 1 lần nhé, nhiều lần càng tốt. Bé mình nằm sấp từ lúc gần tháng, qua tháng thứ 2 là ngóc đầu nghiêng nghiêng đc rồi

4th sao mà cứng dc mom với cả nuôi con, miễn con khỏe là dc m ạ. Đừng so sánh con mình với con người ta. Mỗi đứa mỗi phát triển khác nhau m ạ

3y ago

mấy ng đó tào lao bí đao đó m ơi. hơi đâu nge họ chi. họ biết cái j đâu. đừng chấp người ko có kiến thức mom ạ

tập cho con nằm sấp ngày 2_3 lần khoảng 5p để cổ bé cứng,nhưng chưa cứng hẳn đâu mom

k phải đâu m, tùy bé thôi. từ từ cổ bé mới cứng

m cứ tập từ từ con sẽ cứng cáp thôi

mỗi bé sẽ phát triển khác nhau mom ạ

k đâu m bé mình 5m cổ mới cứng nè

từ từ cổ bé sẽ cứng m

4 tháng chưa cứng đâu mom

bé còn nhỏ nè m