trẻ bú ít

Bé nhà em 3tháng ma tự nhiên bú ít không chiu bú ép lắm mới bú dù đã 4tiếng

9 Các câu trả lời

Bé chỉ vừa như vậy mấy ngày nay thôi.. Chứ lúc trước uống 120ml 2tieng uống rồi 3tiếng bây giờ canh 4tiếng mà uống còn cự nữa vẫn 120ml..cảm thấy bé giảm đi nhiều 😥

Bé cở tháng tuổi như vậy tg ngủ lâu hơn á m..có thể từ 4 5h 1giấc ngủ á...bé đói thì sẽ tưn động dậy đòi bú thôi m...ép quá bé k thích lại cử rôi la inh ỏi luôn á

Giống con mình mọi lần 3tiếng đòi bú rồi . nay 3m+ ún sữa ct giảm đi còn 4tiếng đói k chịu đòi ăn nữa . Đang rầu , tính 4m+ cho ẻm ăn bột ngọt loãng

Dạ c.ơn các mom nhe...bé nha e cũng ngu lâu ạ...tai e thay bé bú ít hơn rồi thấy như bé ốm đi nen hơi lo ạ🤗

Tuần wonder week 12 nên bé biếng ăn khó ở, ko sao đâu mom. Qua tuần bé sẽ hết ah

Có khi bé biêng ăn sinh ly maya hôm thoii mom ah ko phải lo đâu

Mom xem thử lưỡi bé có đẹn không nhé

Bé bắt đầu giãn cữ bú rồi đó mom

Xem bé có bị chướng bụng k