Mụn bé sơ sinh

Bé nhà em 3 tuần tuổi bị lên mụn tu lúc 1 tuần tuổi, giờ càng ngày càng nhiều, em tắm lá riềng, hạt kê, bôi kem em bé các kiểu ma chưa khỏi, có mom nào có con đã từng bị như này mạch e cách chữa với ạ. Em cảm ơn.

Mụn bé sơ sinh
6 Các câu trả lời

nhiệt cơ thể bé cao hơn mình nên k ử kín bé wa nha mom, mặc đồ có chất liệu thấm hút mồ hôi cho bé,.. mom nấu nước lá chè tắm cho bé nha

ở miên bắc đang rét đậm lắm mom oi, chả biết nó có nóng k nua

đừng có quấn bé quá mom, nhiều khi nóng quá nổi đó

có thể do bé nóng quá đấy mom

m có để con nóng quá ko

chắc do bé nóng