Bé không ngủ

Bé nhà em 3 hôm nay tự nhiên không chịu ngủ, cả một ngày ngủ nhiều lắm tầm 4h ( mỗi lần ngủ có 5-15' là dậy ) ,cứ phải bồng bé suốt vì bé cứ khóc, tối thì dỗ mãi đến 8 9h mới ngủ được nhưng ngủ không sâu, mắt cứ nhắm mà tay chân quơ lia lịa, vì dịch nên em không dám bồng bé đi viện.... các mom cho e ý kiến với ạ không biết bé bị thế nào 😥 #bé1m17d

10 Các câu trả lời

tr'c bé mh cũng vậy, có thể do bé sợ hãi điều j đó, m thử đặt 1 tay lên ngực 1 tay vỗ mông bé để bé có cảm giác an toàn xem sao

m xem bé có khó chịu ở đâu k như nít mũi đau họng hoặc có phải đau bụng k

mom quấn bé lại rồi cho bé ngủ , bé đỡ giật mình

mom quấn chũn hoặc chèn gối cho bé xem có đỡ ko

cũng có thể bé đang khủng hoảng ý m ạ..

ít ngủ kéo dài thì vẫn nên đi khám m ạ

mom chèn gối 2 bên thử bé dễ chịu hơn k

m quấn chũn cho bé hay chèn gối thử nè

mom thử quấn bé xem sao