bé 2 tháng 11 ngày

Bé nhà em 2m11d dạo này cứ đi ị suốt ngày 4/5 luôn toàn phân lỏng vàng ,bé vẫn ăn ngủ chơi bình thường.. Có bé nào như bé nhà mình k

14 Các câu trả lời

lưu ý thức ăn nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

giống bé mjh 3m mấy r mà Jk z vài bữa mjh cho bé jk khám BS bảo nhiễm trùng đường ruột trong khi mjh k dám ăn món j lạ un

bé bú mẹ hoàn toàn thì theo dõi thêm có khi bé chỉ đi tướt hóng chuyện thoi

mẹ sem lại mk có ăn j lung tung hk.vs cả ăn rau nhiều cũng cải thiện ak mẹ

Mom chú ý thức ăn lại nhé, sợ ăn lung tung rồi cho bé bú nên vậy á.

Chắc hệ tiêu hóa có vấn đề.Bạn nên ăn nhiều rau vào

4y ago

Cảm ơn b.. Mình sẽ bổ sung thêm rau cho bé

tre ss di ị như thế là bình thường nhé m

không sao đâu mẹ yên tâm nha