Các chị cho em hỏi với ạ

Bé nhà em 2 tháng tuổi. Ti no rồi mà vẫn đòi ti cho ăn nhiều quá thì bé toàn nôn. Vừa ti no mà cho ăn vẫn ăn lấy ăn để. Có phải do bé hay mẹ thiếu chất gì không ạ.

13 Các câu trả lời

bé còn nhỏ phản xạ bú mút vẫn còn nên m cho bé ăn thì bé lại ăn tiếp thôi. thấy con no rồi thì đừng cho ăn nữa m

Bé theo phản xạ của mình chứ chưa biết no nên mom thấy bé no rồi thì đừng cho bé ti nữa

Sau khi ăn đừng cho em bé nằm/vận động liền. Nhớ vỗ ợ hơi cho bé

Tv bé háu ăn nè. Nếu bé ti nhiều bị ói thì m cho ăn bo đủ thôi nè

Cho con ăn vừa đủ thôi mom à. Chứ ăn no quá là bé sẽ nôn trớ đó

do thói quen bé muốn ti mẹ thôi, nên bé cứ đòi bú quài là vậy

bé háu ăn đó mom ạ. cố gắng đừng cho ú no quá

thấy bé no rồi thì m đừng cho bé ti nữa nè

đừng cho bé ti no quá. ti xong vỗ ợ hơi nhé

mom cho bé ăn vừa phải thôi mom