Em bé của em

Bé nhà em 2 tháng 20 ngày. Đã 5 ngày không đi ị rồi. Không biết có làm sao không ạ. #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

12 Các câu trả lời

nếu bé ăn ngủ bình thường thì k sao mom nhé. bé đang trong tgian giản ruột. nếu bé quấy khóc quá thì nên đi khám. bình thường mom nên matxa bụng cho bé

Có thể là bé giãn ruột sinh lý. Nếu bé có dấu hiệu rặn ị mà không ị được, khóc rặn đỏ mặt thì mới là táo bón

k sao đâu, m cứ matxa bụng theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé. bé mình còn 8n mới đi ấy

Nếu bé ăn ngủ bình thường k quấy khóc thì ksao

bé ăn ngủ bình thường thì Không sao đâu mom

Bé nhà m còn chục ngày mới đi nè

Giãn ruột sinh lý á mom. Ks nè

Bé ăn ngủ bt thì ksao mom ah

Bé đang giãn ruột. Ksao nha

bé đang giãn ruột thôi mom