Lần đầu làm mẹ

Bé nhà em 1m9d bé có chích ngừa mà k biết sao từ hôm chích tới nay 1 tháng mấy rồi mà vết tiêm bé bị mủ vậy nè các mom ơi. Có sao k ạ. E lo qá

Lần đầu làm mẹ
15 Các câu trả lời

Mom đừng nặn mủ ra nhé. Cứ để vậy, vết tiêm sẽ lên mủ, rồi tự xẹp xuống (1 vài lần tùy bé) sau sẽ thành sẹo. Bé nhà mình tầm 4th mới thành sẹo. Khi tắm rửa cho bé thì tránh vết tiêm ra. Nếu lỡ tay bung mủ ra, thì đừng cố nặn ra thêm, rửa nước muối, tránh nhiễm trùng cho con nhé.

tiêm mũi lao nó vậy mom. Nó phải sưng lên, bưng mủ, xẹp xuống tạo sẹo thì mới tốt. Y như chúng ta cũng có vết tiêm lao trên bắp tay đó thôi

có bé 3 tháng mới mưng đỏ í m k sao đâu cái đấy mưng để lại thẹo mới tốt k sưng đỏ k thẹo thì phải tiêm lại í

chít Mũi Lao phải nổi mủ mới tốt, chít mũi đó mà từ một tới 5tháng thấy ko làm mủ phải đi chít lại đáy m ạ

đúng r mom ơi. lâu nó mới lên mủ chứ k lên liền đâu. rồi nó cứ lành r đỏ r lành mấy lần nữa mới hết nè

ksao m ạ..cứ để tự nhiên đừng nặn bóp j cả...n mưng vài lần r mới thàh sẹo

cứ kệ nó nha mom.. tiêm mũi lao phải mưng mủ như v á.. vài hôm tự hết à mom..

3y ago

Dạ. E cảm ơn mom nhiều nha

k sao đâu m, mũi lao mưng mủ z á. m cứ kệ đừng đụng hay nặng nè

kệ nó thôi m bé nào tiêm mũi lao cx z á

Mũi lao vậy đó mẹ. Cứ kệ nó nhé