Bé nhà em 1m26d ti 150ml 3 tiếng hơn ti 1 lần . Các m cho hỏi thế có nhiều kg ạ

11 Các câu trả lời

bé mom bn kg rồi mom? uống ntn bằng bé 5kg rồi ấy. mom tính thể tích moiix lần uống cho con: số kg × 30 ml. ví dụ bé 4kg ×30 = 120ml 1 lần uống thôi nhé mom. cho bé uống cỡ 70-80% thể tích dạ dày là nhiều rồi đó mom ạ

1y ago

ô bé tv nhỉ. mom cứ tính theo cthuc để cho bé ti nhé

Bé ti theo nhu cầu mom nè. Miễn con k bị trớ và cảm thấy thoải mái khi được ăn no là được ☺️

mình k tính toán gì cả cho uống theo nhu cầu của con thôi con uống mà k bị trớ là đc

trộm vía. mom cho bé bú theo nhu cầu thôi mom ạ

Ôi trộm vía cái nết bú sữa nè

như vậy thì hơi nhiều rồi mom

uống theo nhu cầu bé m à

bình thường mà mom

trộm vía rồi mom

tv bé ti giỏi quá