Thóp của trẻ.

Bé nhà em 1m24d mà thóp đóng gần hết chỉ còn khoảng 1,5cm . Có sao không các mom #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

bé có gì bất thường gì không mom,nếu không thì thôi kệ nó mom ạ,mình cũng k can thiệp đc gì

bé nhà mình cũng thế, nhưng kệ thôi thấy bé vẫn bình thường chắc không sao đâu mom

2y ago

nghe người lớn bảo thóp khéo nhanh cũng hơi nguy hiểm hơi lo mom ạ

mom theo dõi thêm xem sao, nếu có gì bất thường thì đi khám nha

kệ thôi m, bé k có j bất thường thì k sao nè

Be m co vấn đề j thì k s nha m

Bé vẫn bt thì ko sao Mom nha

kệ nó thôi m k sao đâu

cứ kệ nó thôi mom

k sao m nhé.